Hi, Good day! I have a 2 year old baby boy. Payat sya pero hindi naman sakitin. Nido ang milk nya and im planning to change it kasi medyo pihikan ang baby ko sa pagkain at di rin ganon kahilig sa milk. Any advice naman po kung paano ko kaya sya papalakasin mag food intake? Mahirap kasi sya painumin ng vitamins e, dinudura nya and ano kayang milk ang pwede ko ipalit sa milk nya ngayon? Thanks mom!! Badly need your advices talaga! :(

32 Replies

Ganyan din baby ko before talagang hirap pakainin, kahit na ano isubo ko pahirapan. makita nya palang na palapit ako may dalang food tatakbo na sa kwarto, pag kumakain naman ang tagal i chew ang food nasa mouth lang pag hndi talaga tinakot ng palo hndi kakain. before lage kami sa pedia nya pa-advice ng vitamins at milk. pero wala din napagastos lang... 1 day out of frustration pumunta akong mercury ask kung ano mabiling vitamins pampagana, sabi PEDIAFORTAN. hesitant pa ako mag try baka di na naman gumana. change ko na rin sa bearbrand milk yung hndi na pang infant ha. so far naman matakaw na sya at tumaba na konti. happy ako sa naging result. try mo din. God Bless

8y ago

Effective ba? Baby ko 3y/o matakaw naman but di tumataba. We gave her na nga immunomax vits payat pa dn