Hi, Good day! I have a 2 year old baby boy. Payat sya pero hindi naman sakitin. Nido ang milk nya and im planning to change it kasi medyo pihikan ang baby ko sa pagkain at di rin ganon kahilig sa milk. Any advice naman po kung paano ko kaya sya papalakasin mag food intake? Mahirap kasi sya painumin ng vitamins e, dinudura nya and ano kayang milk ang pwede ko ipalit sa milk nya ngayon? Thanks mom!! Badly need your advices talaga! :(

32 Replies

Heracline for kids po halo nyo po sa milk yung powder isang beses sa isang araw araw po yung heraclene.Tapos sa milk po advice saken ng pedia pediasure po. Yung heraclene po sure ako na lalakas kumain anak ninyo yan kase gjnamet ko nung mahina kumaen baby ko advice saken ng pedia ng anak ko po yan.

5y ago

mommy ang heraclene is medicine hindi sya vitamins. nirereseta yan ng doc, wag natin iadvise sa iba na ibigay pag hindi galing sa pedia. :)