Hi, Good day! I have a 2 year old baby boy. Payat sya pero hindi naman sakitin. Nido ang milk nya and im planning to change it kasi medyo pihikan ang baby ko sa pagkain at di rin ganon kahilig sa milk. Any advice naman po kung paano ko kaya sya papalakasin mag food intake? Mahirap kasi sya painumin ng vitamins e, dinudura nya and ano kayang milk ang pwede ko ipalit sa milk nya ngayon? Thanks mom!! Badly need your advices talaga! :(

32 Replies

Try mo po heracline for kids lagay ninyo sa milk yung laman nung capsule before bedtime and sa milk enfagrow baby ko di mataba pero malakas kumain kaya mabigat

Try mo po multivitamins na may flavor n tingin mo magugustuhan nya.. minsan kc kaya ayaw uminom ng vitamins ng mga bata kc ayaw nla ng lasa..

anak ko 2yr old dn po malakas sya sa milk at pagkain di rin sya nataba pero ang tangkad nya sa edad nyang 2 .. ok lng yan basta di sakitin..

hi good day momshie i recomend you to try similac.. maganda sya lalo n sa mga pahikan n mga babies and toodlers.. masrap sya.. promise

6y ago

okay lng nmn po un affordable nmn sya momsh saka sulit po un kc in a week makkta mo po improvement ni baby mo

Aside from giving vitamins to increase the appetite, the pedia told us one trick, lagyan ng butter ang kanin, pang pagana din kumain.

8y ago

wow tlga sis?.. will try it..

Isama mo sa fruit juice drink nya yung vitamins or find out (trial and error talaga ito) kung anu ang ok sa tastebuds nya.

try nyo po ung lactum..complete food supplement po un..anak ko din pihikan sa pagkain kya sinasabayan ko ng lactum.. 😊

Try Ceelin plus chewables. Looks and taste like candy. Pampagana kumain. Pero ask mo muna sa pedia mo. :)

di namn sa hitsura ng pangangatawan para masabi m na healthy sya e. nasasapagiging matbay nya po sa resistensya yun

Kindly try po ung appebon syrup.. effective po s baby ko...