Paglalagas ng buhok

Hi everyone, ask ko lang kung normal ba talaga ang paglalagas ng buhok after manganak? 5months na si baby ko and nagsimulang malagas hair ko nung 2months palang sya until now naglalagas pa din. natatakot lang ako kasi talaga kumonti nalang yung hibla ng buhok ko sa ulo ko.nalagas din ba hair nyo dati? Ano pong ginawa nyo and kailan sya nag stop? Salamat ;)

27 Replies

ou siz nglagas dn buhok ko nung bagong panganak ako 2 or 3months ata ako non, mahaba kc buhok ko kaya ngpagupit ako ng maiksi aun mjo hnd na sya nglalagas paonti-onti