Bé biếng ăn

Hi các Mom, Bé nhà mình gần 5 tháng mà rất biếng ăn. Từ lúc hơn 3 tháng ww12 là biếng ăn đi các bv đều không khá hơn, bé ăn sữa mẹ hoàn toàn nhưng ban ngày k bú mẹ hay sữa mẹ vắt ra bình, mình phải đút muỗng nhưng từ dạo đó đến nay cũng chỉ được 300-400ml ban ngày. Đêm có khi bé bú 2 hoặc 3 cữ, và chỉ bú 1 bên vú mẹ (120-150ml cữ 4 tiếng). Bé ăn ít nên đang xuống cân bắt đầu từ 4 tháng 2 tuần. Từ 7.8kg còn 7.3kg thôi. Có mom nào giống mình và có cách nào giúp bé ăn nhiều hơn k? Đút muỗng bé kháng cự, k hợp tác nhưng bình cũng k ạ. Cảm ơn các mom!

12 Các câu trả lời

Bạn coi lại bé ngậm khớp vú có đúng k, mẹ có ăn gì làm sữa có mùi khó chịu bé bú k ngon k? Nếu ti bình thì coi lại sữa có chảy chậm quá làm bé lười ti k?...

Con mình 9m mỗi lần ăn có 80-100ml nè mom, cứ kệ thôi vui khoẻ là được, con mình nó biếng ăn từ ww12 tới giờ ww37

Có thể bé đag trong giai đoạn ww26 nên biếng ăn. Nhưng sụt cân thì cần coi lại coi sao mom nhe

Mom cho con uong them canxi va sua non vao nhe

Bạn cho bé bú nhiều cữ hơn thử coi

Nên đi khám dinh dưỡng cho con

Ui xuống cân thì hơi lo ấy

Chia nhỏ bữa con ăn m

Mẹ cho bé khám bsi xem

chúc m sk