Xray pelvimetry

Hi ask q lang po qng kailangan b tlga mgapaxray pelvimetry para macheck qng ok c baby n magnormal delivery? need daw po sabi ni dok

4 Replies

Kung gusto niyong siguraduhin na safe ideliver ng normal si baby at hindi kayo mapapa-cesarean, I recommend you take the exam.

Yes, may reason kung bakit po nirekomenda ni doc. Mas mabuti na rin po ang sigurado mommy so pagawa niyo na po ang test :)

sundin mo na lang ang duktor, mommy. baka kung mapano pa si baby kung titipirin sa mga ganyang bagay

Kung sabi po ni dok. Mabuti pong sumunod, mommy.