Hi! Ask lng ako advice pano ko mapapadaling mapainom ng meds or vitamins ang 7mos old LO ko. Kahit matamis ang vitamins or meds kc mahirap sya painumin eh..thanks in advance!

3 Replies

Syringe ang gamit ko sa toddler ko nuong hirap kami na painumin sya through dropper. Just like what Charm said. :) Yung smaller na size ng syringe gamitin mo para kasya sa bottle.

If hindi kaya sa dropper, syringe ang ginagamit namin para mas mabilis mapainom ky baby ang gamot kasi mas maliit ang opening nya and less ang tapon kahit mgresist si baby.

Thanks mommy..try ko yan. Sana di nya iluwa kc matalino baby ko. Makita palang nya hwak ko gamot or vitamins alam na nya. Di man nya mapigilan, nailuluwa nman nya..haaay