ลูกชายคนแรก

Hey! welcome my baby minday 👶🏻❤️ สวัสดีครับผมชื่อ น้องมินเดย์ เกิดเวลา10:28 3 ก.ย 63 น้ำหนัก2,350ผมตัวเล็ก แข็งแรงดีครับ

ลูกชายคนแรก
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า ขยันให้ลูกกินนมแม่บ่อยๆ ต้องปลุกน้องมากินทุกๆ2ชม. ในช่วงแรกเกิด จนเกือบ1เดือน บ้านนี้2800 ผ่านมา1เดือนได้4โลตามเกณฑ์ ส่วนสูงเพิ่มมา5เซน สุดท้ายขอให้น้องมินเดย์เลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ มินเดย์แปลว่าอะไรหรอคะ ชื่อเก๋ดีค่ะ

เห็นตัวเล็กๆ แต่ผ่านไปสัก 1-2 เดือน จ่ำม่ำทุกคนเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าาาา

ยินดีด้วยค่าา♥️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค้าบ

ยินดีด้วยจ้า