Hospital Bag

Heto nasa hospital bag ni baby Receiving Clothes 3 extra clothes (in set) Lampin and Bigkis Going home outfit Baby towel and swaddle blanket Hygiene(bath and shampoo, baby oil, buds, cotton, wipes, alcohol, diaper) Naglabel na din ako para kahit sino maghalukay eh makikita. Kung my kulang pa, please suggest below

Hospital Bag
135 Replies

Bottle sis and formula .kahit konting milk lang. Incase lang na hindi pa lumabas yung milk na nasa sayo. Minsan kase may mga mommy na matagal lumabas yung milk nila mismo. Like me. Nung kalalabas ni baby walang pang lumalabas sa aking boobs. Kaya whole day siya hindi nakadede. In case lang naman . And then yung bigkis naman, sa ngaun kase hindi na nila pinapayagan yan sa ibang hospital.

5y ago

Yes bawal npo ang bigkis kabilin bilinan no pedia ko po yan wag lalagyan ng bigkis