Hospital Bag

Heto nasa hospital bag ni baby Receiving Clothes 3 extra clothes (in set) Lampin and Bigkis Going home outfit Baby towel and swaddle blanket Hygiene(bath and shampoo, baby oil, buds, cotton, wipes, alcohol, diaper) Naglabel na din ako para kahit sino maghalukay eh makikita. Kung my kulang pa, please suggest below

Hospital Bag
135 Replies

+1 mommy.. Ganyan ginawa ko last year nung lumabas si baby.. Less hassle lalo na sa asawa ko. Hahaha kasi kami lang dlwang nagtulungan sa hosp nun.. Walang dumalaw walang tumulong nino man.. Cs pa naman ako.. Wag kakalimutan ung gamit mo mommy..