Hospital Bag

Heto nasa hospital bag ni baby Receiving Clothes 3 extra clothes (in set) Lampin and Bigkis Going home outfit Baby towel and swaddle blanket Hygiene(bath and shampoo, baby oil, buds, cotton, wipes, alcohol, diaper) Naglabel na din ako para kahit sino maghalukay eh makikita. Kung my kulang pa, please suggest below

Hospital Bag
135 Replies

Pakitanggal po ung bigkis di naniniwala ung mga doktor dyan.

bawal bigkis sa ospital pag uwi mo nalang sa bahay ako ganon

Well organized. Will definitely do this. Thanks sa idea.

Hello sis.. Ask ko lng kung saan nyo nabibili ung plastic?

alam ko bawal bigkis sa hospital ma aaward ka ng dr. or nurse

5y ago

Hehe cge sis salamat sa suggestion

Gawin ko rin yung labeling hihi. Thanks sa tips momsh!

Are those plastic seals? Saan mo po nabili and how much each?

5y ago

Ziplock yan Joy. Meron sa grocery.

Momshie, dont forget yung gamit mo..para naman sayo

Wag ka magdala bigkis, d nila ibabalik. Kasi d pwde

Ang galing naman.. Mga madiskarteng mga momshie..