Hospital Bag

Heto nasa hospital bag ni baby Receiving Clothes 3 extra clothes (in set) Lampin and Bigkis Going home outfit Baby towel and swaddle blanket Hygiene(bath and shampoo, baby oil, buds, cotton, wipes, alcohol, diaper) Naglabel na din ako para kahit sino maghalukay eh makikita. Kung my kulang pa, please suggest below

Hospital Bag
135 Replies

labeled items rin ginawa ko mommy kc baka maligaw ung gamit nmen ni baby hehe.

Wow well organized po kayo momshie. Nagka idea po ako sa pag aayos. 😊

Well organized Mommy! Tnx. I have idea wat i will do soon to my baby's stuff.

alisin mo bigkis mamsh if sa hospital ka mangangank.. its a no no sa hosp.

wag mo na pa isama bigkis sis. pinagbabawal na po yan sa hospitals.

documents nyo rin po, MDR if availing for philhealth and valid ids.

Momsh pwede ko malaman yung size ng ziplock and san mo nabili? Thank you.

5y ago

Thank you sis. Wala hypermarket dito sa area pero try ko din sa SM supermarket. May nabili ako sa Daiso ang liit masyado.

Mommy, saan po kayo bumili ng plastic bags? Very organized po, I like it!

5y ago

Thanks mommy!

Nagbibigay po ba ang ospital ng listahan ng mga kailangang dalhin?

Galing mo sis, ganyan din gawa ko..nakaziploc lahat at naka label