Hospital Bag

Heto nasa hospital bag ni baby Receiving Clothes 3 extra clothes (in set) Lampin and Bigkis Going home outfit Baby towel and swaddle blanket Hygiene(bath and shampoo, baby oil, buds, cotton, wipes, alcohol, diaper) Naglabel na din ako para kahit sino maghalukay eh makikita. Kung my kulang pa, please suggest below

Hospital Bag
135 Replies

Ggwin ko din nice one nka tip ako panu ko aayusin un mga clothes tpos tipid sa mga bag nadadalhin .

sakin all set na swadle or muslin nlang kulang sa hospital bag ni baby😢Kaso d nakaya sa budget😭

5y ago

Wala na din kasi perang pang bili kahit sale ang shoppee ang mahal din kasi delivery fee nila 😅

Wow.. sa akin din may label .. kasi yung partner ko baka mas lutang pa sa kin pagdating sa hospital.

5y ago

haha.. natawa ako. relate much mamsh😂

Nagsisimula na din ako momsh, para di na magahol sa pag eempake at wala tayo makalimutan.

Ganysn din po sakin noon..ngtahi p nga aq ng mga pouch n lagayan then also labeled each

mommy ano gamit mong pangPack ng damit ni baby? san ka po nakabili... gagawin ko din yan...

5y ago

Thank you☺️ nice idea/tip ... gagawin ko din yan😊malapit na din due ko eh😍

May dala ako bigkis sa hospital kaso pinauwi na sakin kasi bawal na daw yun. 😂😂

i will do this po ilalabel ko din para madali hanapin nice momshie got an idea 🤗

Same nagreready na din, kulang nalang is maternity napkin hehe. Goodluck to us 😍

Ako ren lalagyan ko ng label mga gamet para di na maghalungkat ng mga gamit ni baby