Heo nha e 9th6ng

Heo nhà em 10 ngay nay tu nhiên ko chịu an cháo chỉ bú mẹ, mặc dù k co móc cai rang nào, rầu WA ah các mom

7 Các câu trả lời

để bé đói coi sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

M xem có phải món cháo đó bé đã nhán r không nhé.

4y ago

co minh cung co đởi nau súp bí đỏ cá hồi cung ko an, nau cháo nhuyễn cung k an, cho uống sua thi van uống

có thể do tuần khủng hoảng m

mom đổi món hoặc cho bé đói nha

4y ago

m cho an cháo ray, sợ ảnh ngan thử 1 bua k ray nau nhuyễn roi roi cho an ma van k an luôn, bỏ đói cung nhất dinh ko an. cho uống sua thi uống moi rầu chớ

M đổi món # xem sao

4y ago

M thử quay lại cho bé ăn bột xem. M ktra luôn xem lợi bé có mọc răng nanh k

Quan tâm