???

Heo 24tuần mà ngày hay đêm gì heo cũng quậy hết có khi đạp thâu đêm luôn ? e bị mất ngủ cả ngày lẫn đêm ? có mom nào có kinh nghiệm chỉ e cách gì để ngủ với ạk ? chứ cái đà này e thấy hk ổn ?

6 Các câu trả lời

Mình 21w bé con nhà mình cũng lục đục cả ngày mà tới tối lại ngủ rất ngoan. Tối nào vợ chồng mình cũng nc với chúc bé ngủ ngon hay m thử giống mình thử xem. Với trước khi ngủ nữa tiếng m uống 1 ly sữa ấm hay nước ấm ý cũng giúp cả mẹ và bé dể chịu

5y ago

Dạ e thank mom

Bạn nc với con ý. Trước mình cũng vậy à. Bị mất ngủ 1 tuần. Sau dặn con tối ko quấy để mẹ ngủ. Bé cũng hiểu đó. Lúc ngủ bạn vuốt ve bụng và dặn con như vậy là bé cũng ngủ theo à

5y ago

Da thank mom

Trc khi ngủ tầm 30p-1h, ăn một quả chuối chín, ngâm chân nước ấm, hoặc uống chút mật ong. Lúc lên giường vẫn chưa buồn ngủ thì mở nhạc ko lời và nằm im, kiểu gì cũng ngủ đc.

5y ago

Dạ thank mom để tối e làm thử 😘

Mình thì thường tầm 11h là giờ con bắt đầu quẩy nên lúc nào cũng ngủ sớm hơn 10h ngủ mất . Tập luôn cái giấc đó nên không bị mất ngủ nữa hihi

Mk cũng mất ngủ xuốt nè. Mà k biết làm sao nữa

😭