Con đạp mất ngủ

Các mom ơi, con e 34w hay đạp vào tầm đêm mà nghịch nhất là lúc 3h sáng😭 mà có hôm đạp tới nỗi mẹ đang ngủ, đạp cho mẹ tỉnh cả ngủ, sau đó mà e cứ ngủ chập chờn, rồi ngủ ko sâu giấc, mệt với đau đầu kinh khủng. Các mom có biện pháp gì khắc phục ko ạ, cho con đỡ nghịch đêm chứ e đuối quá #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

10 Các câu trả lời

sao mình rất thích bé đạp mình thấy rất vui và hạnh phúc vì điều đó.be lớn nhà mình trước đây cũng nghịch lắm.minh thích khi con đap và lấy tay chạm vào chỗ con đap chơi với con.gio bé thứ 2 mới 14 tuần mình chờ đợi con lớn dần trong bụng mẹ rồi lại dap và nghịch giống chị nó oi cái cảm giác ấy thích lắm

kk giống bé mình rồi đêm đạp tưng bừng luôn trước khi ngủ mom có thể đọc thơ hát cho bé nghe và chúc bé ngủ ngon nhé

7mo ago

Con e đạp cả lúc e đang ngủ ý ạ, tỉnh cả ngủ luôn mom

Có ba bé ngủ cạnh ko? Con mình, ba nó đặt tay lên bụng là im. Kêu ba đặt tay lên bụng ấy xem sao

7mo ago

Nữa ra chắc hội hợp với ba, nhà cửa nhộn nhịp lắm

Cố lên mom, bé khoẻ mạnh mới đạp nhiều thế. Mom cố gắng nhé, bé khoẻ cả nhà vui nè

7mo ago

Vâng, e cảm ơn mom

bé mà không đạp mình nghĩ là mom con lo sợ hơn đó

7mo ago

Dạ vâng, nhưng con đạp tới mức mất ngủ liên tục thì cũng ảnh hưởng tới sk của 2 mẹ con ý ạ :((

cố lên mom. hồi mình bầu bé sau cũng vậy nè.

7mo ago

Dạ vâng, e cảm ơn mom

Đạp miết tới khi sanh luôn

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

m bật nhạc ru thử nhé

Mở nhạc ngủ xem m ạ