Pelvimetry

Henlo, momies! Firts time mom here. Pinag-pelvic x-ray po ba kayo ng OB ninyo? 36 weeks na po kase ako tas pinag-gaganon ako ee nag-ikot na akis here sa place namin waley na raw gumagawa ng ganon. Huhu. Pero sabi ng OB-Sonologist dati, okay naman sipit sipitan ko at balakang for normal delivery. Nagwoworry tuloy ako ngayon tapos hindi pa ako binigyan ng OB ko ng request for ultrasound dahil okay naman daw ultrasound ko last 33 weeks. Send help momies!

2 Replies

hnd yan sken nirequest ng OB ko sa eldest. Aak mo sia OB mo bkt sya nagpa rwquest ng ganun. wag po kayong mahiyang mag sa OB lalo na if hnd malinaw sainyo kaai una bayad nyo ung checkup. 2nd trabho niya na iwell explained sayo ung mga nirerequest nya.

2y ago

wala pa sis, sa Thursday pa ulit check up ko. huhu

Inask niyo po ba bakit kayo pinagpapapelvic xray?

2y ago

dahil daw po first time ko manganganak momsh. tingnan daw kung kasya si baby ee sabi naman po latest ultrasound ko okay naman sipitsipitan ko. huhu