Pwede bang hindi araw araw?

Hemerate, obimin, at calciumade, pwede bang alternate lang ang pag inom hindi araw araw? Or mas kailangan talaga araw araw iniinom yang tatlo na yan? 28weeks pregnant po .

1 Reply

Naging problem ko yan before as in hindi ko kaya lahat sila inumin sa isang araw lang kahit magkakaiba sila ng oras ng inum. So guilty ako dyan kaya sinabi ko sa ob ko. Pinalitan nya un ibang prenatal na vitamins ko kasi talagang nag vomit ako at nahihilo. So sabi skn ni ob na basta un calcium is inumin ko pag matutulog nko. Un ibang prenatal sa morning at afternoon ko inumin..nakaya naman sis after pinalitan un ibang prenatal vits.