How to teach a baby to sit?

Helpp mga miee ang bb ko di pa stable umupo nasa 7 months na sya turning 8 months sa 14. Anu dapat kong gawen para matulungan sya na makaupo ng sarili or masyado pa maaga sa age nya?

3 Replies

baby ko, 8-9mo ang pag-upo nia. we use inflatable seat. nakasandal sia pero gradually kaya na niang hindi sumandal. kasi sinisipsip nia ung part sa harap. nung stable na sia kahit d sumandal sa inflatable seat, pinapa-upo namin sia sa kama. nilalagay namin ang kamay nia sa harap para masuportahan nia sarili nia. sa una, natutumba pa, pero eventually kaya na nia.

just provide a safe space for baby to crawl, dumapa and pull him/herself out

salamat mga miee sa advice. 🫰