Hi mga mamsh ask ko lng ba kpg ba inuubo mga baby nio naghherbal ba kayo ? Ako kc 5mos na baby ko

Helpp #advicepls

9 Replies

Pwede naman po i try na mag herbal. Oregano po, lalo kung di pa naman sobrang tagal. minsan nadadaan naman po sa herbal but, may cases na matagal talaga mawala kaya need nyo pa rin po i pa check up. Wag din po basta basta magpapainom ng anti biotic. May nabasa po ako recommended ng pedia nila i double dose ang vitamins once nagka sipon ang baby. Ayun po tinry ko totoo naman parang 2 days lang yung sipon nya na tingin ko viral infection lang kasi mukang nahawa sa pinsan nyang may sipon.

2y ago

Hanggang 3 days lang daw po yun pag walang progress stop nyo na po yung ganun na method tapos ipa check up na.

No, Never ko ginawa. kasi ako kapag may somethinv unusual sa anak ko Pedia agad kami. Kahit sabihin ng iba na normal lang kasi hnd ako naniniwala sa sabi sabi ng iba lalo anak ko toh. Makakampante lang ako kapag mismong Pedia ang magsabi sake ng dapat gawin. Sa awa ng diyos ang anak ko hnd sakitin at mabait ang Ledia namin. Kaya kami lagi may emergency funds kapag nagkasakit anak ko. Makakahelp ung anti flu vaccine lalo aa panahon ngayon.

Wag mag self medicate lalo na sa mga below 1yo.. Prone at delikado po ang pneumonia pag lumala ang ubo nila.. Lalo na sa mga infants pag napabayaan ang ubo.. Kaya dapat paconsult sa pedia para mabigyan ng tamang gamot.. Tandaan nasa huli lagi ang pagsisisi

Wag po muna Momsh, tubig nga po bawal pa sa 6 months below herbal pa kaya, di pa kasi develop digestive system ng baby until 6 months po.

pa check up nyo po mi. pamangkin ko kala Namin natural na ubo lang buti at Napa check up Namin agad muntik na maging pneumonia.

sakin pinapainom ko dinikdik na origano...o kaya pakulo ka ng lagundi painom mo...mabisa yun.

safe naman po ang herbal like oregano leaves. hugasan lang mabuti and i dip sa hot water.

Better consult your pedia and wag mag self medicate

No lalo na wala pang one yr old