Hi spotting poba i2 s bunts jan25 last men's Feb8 my lumbas skn light red buntis po Kya ? Sign poba

3 Replies

ovulation spotting po yan. not implantation. 15days after your last regla. ang implantation nanagyayari yan sa araw o linggo na dadatnan ka. unless 15days cycle ka lang (and that's very irregular and abnormal cycle).

1y ago

Ngayon lang ako nakaranas ng ganito Ang regla kodin dumarating po pagkatapusan ng buwan.. tapos ngayon pag ihi ko bgla my patak ulit na dugo tas pinunas ko ng pantyliner color pink.. curious lang po ako kung ano ito at natatakot po ako

ganyan nangyare sakin akala ko kase buntis na ako. hindi pa pala. Waiting ka ng regla mo ma

1y ago

sorry not bleeding spotting pala.

Pt