Masama po bang ubo ng ubo 19 weeks na po ako baka makasama kay baby yung sobrang pressure pag ubo 😢

6 Replies

try mu sis magsuob ng vicks sis at more water kakagaling ko lng din sa ubo't sipon 17weeks preggy ako ngaun effective sa kin

3y ago

salamat mo try ko po yan, niresitahan po ako ng gamot zinacef

Gnyan ako nun 4months ang tummy ko ang gnwa ko water therapy o kaya un kalamansi juice

3y ago

nagpa check up na po ako niresetahan po ako ng zinacef

Kahit sa hindi buntis di maganda na may ubo. Pacheck up ka na.

3y ago

Still, pa check up ka na para din sa baby mo.

water therapy lng momshi.. para mawala ubo.

balak ko nga po.

pa check up po sis ❤️

3y ago

niresetahan na po ako zinacef nung doctora.