Madalang umihi c baby 7m sa Araw man o sa gabi simula Ng magsummer.parang laging walang laman diaper

Help..anu Po ginawa nyo?

2 Replies

painumin mo lang water mii, yan sabi ng pedia ni lo ko pero ngayon malalas na ulit umihi. pinipilit ko lagi uminom ng tubig

11mo ago

problema nga Po ayaw Ng tubig dinudura nya..nakakainum pakunti kunt lng..grabe dn Po kung pawisan..Kaya ung diaper nya parang d laging naiihian..

try to consult with pedia doktor Kasi Kung talagang Hindi sya iinom baka madehydrate po sya.