Positive poba to o hindi kase medyo masakit po yung sa May ilalim ng Puson ko?

8 Replies

positive mii. pacheck ka sa ob para maresetahan ka ng pangpakapit. kasi kapag laging sumasakit baka kung saan humantong baby mo

2mo ago

positive po yan mi ganyan din po saken hehe congratss po

Yes its positive 😍 Make sure to visit your OB and drink Folic Acid/ Prenatal Vitamins :)

positive po ba tong akin.. di ko po alam kung saan ako magpopost . salamat sa sasagoy

2mo ago

try nyo Po siguro mag pt maybe next week

positive po. visit OB na agad para sa vitamins and proper assessment.

possitive yan congrats . ganyan din ako mejo malabo yung isa pero possitive

2mo ago

Nag pa Laboratory po ako negative po sa laboratory 😔

positive po, congratulations 🎉

positive po

yes po