3 years old na Anak ko hindi pa nkakapagsalita.. nawoworry na po aq . Ano po dapat kung gawin

years old na Anak ko hindi pa nkakapagsalita.. nawoworry na po aq . Ano po dapat kung gawin
28 Replies

ganyan din bunso ko. lagi kase sya wala kalaro at lagi nag ccp pero nakakasalita naman sya kahit papano pag mga sentence dun di magets masyado

1y ago

ganito din lo ko, kapag nag kikwento na ung una at huli lang maiintindihan mo. magagalit pa pag mali yung reaction o sagot mo sa sinasabi niya 😂