trang của mình tham khảo và theo dõi sự pt của con nay đã đổi qua Tiếng Anh..ai chỉ giúp mình chuyển lại dx ko ạ

Help meeeee

10 Các câu trả lời

Mẹ kích vào chỗ biểu tượng 3 gạch ngang ở trên cùng bên phải, góc hình đại diện của mình ấy, xong vào mục chỉnh sửa hồ sơ. Vào đó đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt là được. Mình cũng từng bị như thế và đã đổi được rồi

Góc trên cùng bên phải có dấu 3 gạch. Click vào sau đó nhấn vào ảnh đại diện. Chọn chỉnh sửa hồ sơ bên phải. Kéo xuống rồi chọn mục chuyển Anh sang Việt ạ

Cái này bó tay lun. Hôm lâu thì mình có đổi ngôn ngữ trên ứng dụng này chứ trên 1 trang thì mình k biết đổi ntn

Mình cũng bị giống bạn mà mình cũng không biết làm sao trở lại y cũ..

Tks mọi người ạ..em đã chỉnh sửa thành công

chúc sức khoẻ mom..

Hic tks mn nhé

2y trc rồi

Lúc nãy được bạn kia sửa luôn thành tiếng việt.

🤔