itching private area

help po,anu po ginagamot nio kung subrang kati pati singit nio po??advice lang po .kasi sakin d nga maisahang oras hugas ako ng hugas ,subrang kati talaga. thanks po

2 Replies

Maraming cause ang itching of private area maaaring dahil si baby tinutubuan na ng buhok sa loob or may yeast infection which causes itchiness kapag may yellow discharge po at foul smell pacheck up na po kay ob delikado po

pdeng cause ng u.t.i yan linisan m gang loob. then mag iba ka ng brand ng pantyliner bka di mo kapid. gumamit k dn ng femi na may cooling effect.. like femcare ..