Pa help po

Tanong ko lng ano po bah ang pwede e lagay sah tummy kasi subrang kati ng tummy ko hindi ako makatolog ng maayos..sinubukan ko wag kamutin pero subrang kati talaga. #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Drink lots of water po para ma hydrate ng husto ang skin. Pwede din maglagay ng VCO para mag soften ang skin, and kung gusto mo kamutin it's best to use rough surfaced na cloth na pang kamot.