CS INFECTION

Help po sino po nag pa cs dto na naka experience na mag ka open wound or butas dahil nag ka nana..nag reseta na po ob q ng antibiotic for 7 days..ang worry ko lang after 1 day ng pag take lalo lumaki butas nya.. sobrang nakakatakot.. Dko alam baka dahil sa gasa..every morning na tinatanggal ko gasa..nadikit sya..any advice po huhu 😭

1 Reply

Me! Nilalagyan niyo po ba ng betadine? If yes nakaka dikit po talaga yun.. kaya ginagawa ko nung nililinis ko po ay spray ng alcohol tas dry onti then betadine then yung ointment ko na bactroban before ko takpan ng gauzw

4y ago

Maliit lang po mga 1-2cm siguro. Halos 3 weeks din yung akin dahil mabagal mag heal nag antibiotics pa ako