STAINED TEETH

Help po. Sino naka experience ng ganitong teeth stain? 1 yr na po L.O ko.

STAINED TEETH
25 Replies

Ung panganay ko po never nasira ung baby teeth nya. I used pigeon toothpaste. Then make sure po na magtoothbrush before matulog specially pag kumain ng sweets mahilig din po sa matamis anak ko pero okey naman po naging ipin nya :)

Ganyan dn po baby ko 3years old na sya now. Twice a day nman sya mag brush ng teeth nya kahit nung baby pa sya. Feeling ko don sa flouride na pinahid sknya kc 2months plang baby ko may ipin na eeh. Pero alaga ko ipin nya.

Baka po nagtetake po ng iron supplement si baby?.. Yun po pwede makastain ng teeth.. Brush na lang po kayo gamit ng toothgel with 1000bpm po na fluoride.. Gamit po namin yung nature to nurture po😊

Ganyan din po teeth ng 3yrs old son ko dahil po siguro sa vitamins po yan dahil breastfed naman sya pero nagkastain parin teeth ni bsby..lagi din sya nagtotoothbrush

Pag nag feed na po kayo ng formula milk wag nyo hayaan makatulugan at mababad lalo na sa gabi brush nyo with low fluoride content na toothpaste

Sa vitamins po yan. Advice po date ng pedia sa pamankin ko is baking soda po.. Namantsa po kasi minsan mga vitamins na iniinom ng bata ..

may ganyan dn po baby ko pero nung 3x ko tinu toothbrush an nawala po siya. Nature to nurture toothpaste na gamit ko sa kanya

Possible daw na due to iron supplement if nag-take si baby mo sabi ng Pedia kasi sa toddler ko ganun din kahit bf naman.

THANK YOU PO SA MGA REPLY NYO ❤ NAG TELECONSULT NA PO AKO SA PEDIATRIC DENTIST. YOU CAN ALSO DO UR TELECONSULT ON IG.

try mo to tiny buds natural toothgel momsh may 1000ppm na siya gustong gusto ni lo lasa niyan #mommyhood #better