STAINED TEETH

Help po. Sino naka experience ng ganitong teeth stain? 1 yr na po L.O ko.

STAINED TEETH
25 Replies

Ganyan nag simula ngipin ng 4 years old ko . ngaun wala na ung ipin nya napudpod na 3 years 2 mos syang bf .

Ganyan din baby ko sis, pero natatanggal naman. Tsaka everyday din siya nagtotoothbrush. ☺️

wala pa nmn ganyan ang baby ko sis..... 15 months na po..... brush nyo po

Hello mommy! Ano po toothpaste niya? And how often siya nagbbrush?

4y ago

Correction po, 1000ppm pala

Dahil yan sa mfa kinakain niya at di na bru brush

Ask dentist po pacheck niyo na rin po

Dbale po magpapalit panyan ng teeth

Milk teeth lang po yan mapapalitan din yan

4y ago

Kahit na temporary teeth yan inaalagaan pa rin yan te pag nagkasira yan pwede mahawa patubo na permanent na ngipin or pag maaga mabunot sungki sungki ngipin ng anak mo

Ganyan ata talaga pag bottle feed