HELP

Help po paexplain ng result..Sabi lang po kc ng OB q ok naman daw..hindi man lng po kc pinaliwanag paanung ok..SALAMAT PO

HELP
1 Reply

Ok namn wala problema sa sperm count and etc.. Nag paplano po ma buntis? Pa check din ang wife mo, ultrasound and lifestyle changes.. Usually kac sanhi ng hindi maka gawa agad is sa babae common yan bakit hndi maka conceive agad is PCOS polycystic ovary syndrome

5y ago

hello po..ok nman dn po aq wla po problem sa ovary etc..1yr of trying n po kmi..pnag clomid na nga dn po aq ni OB kht ok nman aq nka 3cycle po aq nun pero failed