Nagmamanas

Help po. Ngayon ko lang po napansin na nagmamanas na po pala paa ko. Ano po cause nito? Pano po mawala? And harmful po ba ito samin ni baby? Thank you po

Nagmamanas
1 Reply

Dahil po yan sa hindi balance yung salt and water sa katawan kaya po iwas ka muna sa maaalat. Then wag ka po mag stay sa isang pwesto lang. Then elevate your feet po kasi bumababa sa paa yung bigat ng katawan kaya minamanas. And last drink plenty of water.