Nagmamanas

Hello po i'm 33 weeks and 4 days na po ako napansin ko po nagmamanas ako simula nung thursday napansin ko medyo nagmamanas ngayon parang kapansin pansin na 🥹 ano pong ibig sabihin malapit na.po bang manganak? kasi sa last ultrasound ko nakalagay na due date is Oct 22 🤧

2 Replies

uso po talaga manas sa atin lalo na kung malapit manganak taas nyo po paa nyo pag nakahiga kayo

12mo ago

kaya nga po eh expect ko kasi after manganak baka dun ako manasin di pala hehe thankyou po 💖💖💖

Kailan last mens mo sis

12mo ago

sa trans v ko nakalagay nov 5 2months nako nung nalaman kong juntis ako