PAGMAMANAS

Hello po mga mommies pano po kaya mawala or maiwasan ang pagmamanas? Medyo nagmamanas po kasi yung paa ko. Currently 26 weeks pregnant po. Pa share naman po ng mga solutions mommy wala po kasi akong idea 😪 thank you po #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Usually ang manas ay dahil sa maaalat na food. So i think bawasan ang pagkain ng maalat at damihan ang pag take ng water. Sa paa ba ang manas mo momsh? I elevate mo ang paa mo at i exercise, try mo maglakad lakad kahit unti unti lang.

2y ago

Kung di mo nmn kc maiiwasan talaga e, atleast bawasan man lang at more water intake talaga. Ikaw rin kc mahihirapan momsh. Lakad lakad ka ah para mawala yang manas mo, wag lng pakapagod masyado sa paglalakad