Labor na po ba ito?

Help po mga momsh. FTM here po. Nagising po ako kanina mag 1am at mula nun hindi na po ako makatulog dahil sa sumasakit ang puson ko na parang natatae po. Mayat maya din ang likot ng baby ko sa puson. Ihi din po ako ng ihi pakonti konti. Saglit na tumitigil ang sakit pero mayat maya masakit na naman po ang puson ko. Pati ang pempem ko po. Labor na po ba ito huhu Pero wala pa po akong gaanong discharge o yung mucus plug na sinasabi nila. BTW EDD ko po Oct 11. Pahelp po

4 Replies

Orasan nyo po ang hilab, if may pattern ang pag-ulit, at unti-unti na dumadalas ang frequency, then yes, active labor na po. Be sure na magpunta na po kayo sa hospital/ lying-in asap kapag nabutas na po panubigan nyo-- kahit papatak-patak lang. Take care, mommy 🤗

Pag every 4 minutes interval ng contractions ata momsh, meaning active labor na po.

gnyan din ako kanina madaling Araw pero nawawala Naman sa ngayon .. October 12 EDD ko

12mo ago

kmsta mamsh nakaraos kana po?

nakaraos kana ba mommy?