ano po ibig sbhn pag gnto?

Yung mayat maya po ihi ko, tapos sumasakit yung puson ko pero tolerable pa naman. Tska parang natatae, pero hndi naman. 37weeks here.

1 Reply

Na IE ka na mommy? Ilan cm ka na?Mukhang malapit lapit ka na manganak mommy. Once nagtuloy tuloy na ang hilab at within 2-3 minutes na lang interval go to the hospital na po. Good luck and God bless. Have a safe delivery soon.

4y ago

Opo, usually kasi talaga ina IE po mommy pag kabuwanan na. Every OB's visit may kasama ng IE. Yes, kahit wala pang discharge mommy para malaman kung open na ba ang cervix. Not sure kay OB mo mommy baka di talaga sya nag IE unless may discharge na.

Related Articles