Pagdapa

Help po. 4 months na ang baby ko pero hindi pa din dumadapa paano po kaya ang kailangan kong gawin ?

28 Replies

Same din po. Mas gusto nia yung tinatayo tayo siya. :) Hayaan niyo lang mommy. Makakadapa din mga babies natin. :)

Itummy time niyo siya lagi massage massage ganun po hehe . Pero kasi iba iba po kasi mga babies. 😊

Pwede mo sya practicin mommy. Imove move mo sya para alam nya na ganun ang movement para makadapa.

Momsh, unique po ang mga babies natin. Meron talagang ahead, merong late. Wait lang po tayo.

Wait niyo lang momshie, hindi pare-parehas ang baby. Baby ko mga 6 months na natuto dumapa.

Wag nyo nalang po pangunahan... iba iba ang progress ng mga kids... wait nyo lang sya...

Okay lang yan mommy, iba2 naman po ang baby. Hehe baby ko mag 5 months na di rin dumadapa pa. Hehe

4y ago

Salmat sis sa reply 😊

May case talaga na ganyan kapit bahay namen 5 1/2 mons na dumapa baby nya

i tummy time mo sya mamsh, idapa mo sya lagi para matuto sya mag roll

Give tummy time mommy. Ikaw mag dapa sakanya. 2 to 3 times a day po