Due date ko na Sa August 24, puro paninigas at likot Lang si baby, no sign of labour

Help me pls

5 Replies

same.. edd ko august 23 po based sa ultrasound.. sa lmp ko naman po august 18.. pananakit lang ng balakang at white discharges.. malikot pa ng unti si baby ko sa tummy ko. may araw naman na hindi talaga siya nag lilikot.. panay paninigas lang.. sana makaraos na tayo mga miii.. kase inggit na inggit na talaga ako sa mga ka team august na nakaraos na.