Baby shaken syndrome.

help pls, natatakot ako sa baby shaken syndrom eh 4 months na baby ko baka napano na sya tapos nasanay pa sya sa intense na sayaw tulong naman sa mga pedia jan huhuhu nakaka increase din daw to ng Sudden Infant Death

1 Reply

yes po hindi dapat inaalog masyado si baby dahil magka-brain damage :( check with pedia na lang sis at bantayan yung symptoms

2y ago

pwede po ba sya ipa check up sa pedia if may SBS kaya sya? simbako huhu wag naman sana. gusto nya din ksi yinuyogyog