Shaken Baby Syndrome

Momshies Ano po signs ng Shaken baby Sydrome? Hoping safe ang baby ko plss reply momshies#1stimemom

4 Replies

Symptoms Shaken baby syndrome symptoms and signs include: Extreme fussiness or irritability Difficulty staying awake Breathing problems Poor eating Vomiting Pale or bluish skin Seizures Paralysis Coma Ilang months na baby mo? Ano ba nangyari, hindi ka dapat mabahala kung wala ka namn ginawa para humantong sa conclusion na possible may shaken baby syndrome anak mo. Kung super naging iyakin lang, lahat naman ng babies may phase na ganyan baka nagogrowth spurt, etc.

makkiusyoso lang po bakit nyo po natanong about it, may nangyari po ba kay baby?

4y ago

may phase po talaga na iyakin ang baby pero pag may doubt kayo then iconsult nyo na po sa pedia nya pra mapanatag loob nyo

Here mommy. Hope it helps.

4y ago

Thank you momshieee ☺️ ano pa po ang other symptoms po?

...