Kagat ng?

Help please,baka po may idea kau kung anong klaseng kagat po to momshies...lamok?or ibang insect?pra po kcng masyadong malaki pra sa kagat ng lamok...baka po may idea kau momshies...bit worried po for my LO,he's 7mos old.Thank u so much...

Kagat ng?
1 Reply

ndi dn po ntn masasabi if anong insect yan madam. ganyan n ganyan dn kay baby nmin pero wla kami tlagang idea ndi dn kc namin mahuli kung ano kumakagat. khit anongngawin nmong linis at pagpag mg higaan meron p dn.

5y ago

my gamot po kmi nilalagay reseta ng pedia nya pra d n daw mamaga p