kagat ng lamok

momshies ano kaya pwdeng ilagy kay lo lasi puro kagat sya ng lamok tpos na pepeklat pag nawawala na..

2 Replies

Aii 5 months pala mga ganyan age sis meron nabibili na mga patches dinidikit sa damit nila.meron din sa human nature nakalimutan ko na kung anong name ehh..pero ung petrolium ok nmn un ilagay para mag lessen ang pangigitim or lotion

5y ago

thanks po momshie😊😊

Akin sis petrolium jellyy lang..pero lagyan mo din siya ng off lotion para hindi siya makagat ng lamok.

5y ago

pwde po ba yun sa 5 months baby