Help please...

Hi momshies, magtatanong lang po ako kung ano po yung marerecommend niyo na mabisang pwedeng ipamahid sa diaper rashes ni baby? TIA 😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #momlife

14 Replies

hi momshie try nyo po petroleum jelly after malinisan ang pwet ni bby apply ka po ng petroleum jelly...effective po sya mom.

drapolene every after change sis pero kung super lala na, elica cream super effective.. 😊

Eto mommy ginagamit ko tuwing nagkakaroon c baby ng diaper rush.

tiny buds - in a rash momsh. safe and effective.

Try nyo po Tiny buds in a rash or Drapolene. :)

petroleum rashes color green

calmoseptine very effective

Mustella Barrier Cream.

Try Drapolene mommy

Calmoseptine