LANGGAM

help nmn po . pano po b maalis langgam sa bhay , mdalas npo kc mgising sa kgat ng langgam si baby e

2 Replies

Ang gamitin mo sis na samin ky baby puro puti para makita mo agad abg langgam tska alisin mo yung mga bagay na pwd gapangan ng langgam malapit sknya lapitn po tlga ng langgm sila kasi naggatas kaya ako sa baby ko lage ko nililinis higaan namin ... My pang spray po na pwd sa langgam pwd mo rn gawin yun.

4y ago

Gawa ka nlng sis tubig na my kalamnsi .. Damihan mo kalamnsi lagay ko sa spry

Ganyan di ako sa bb ko noon..palipat lipat tuloy kmi ng higaan