Kagat ng??

Mga mommyy ano po kya to? Kgat kaya to ng langgam? Pero wala nmn ako nakikitang langgam sa higaan nmin.. imposible dn na lamok kasi wla din lamok sa kwarto. Hindi rin kami lumalabas. Plsss po baka alam nyo :(

Kagat ng??
1 Reply

Hello. Mukhang langgam. Walang marka kagat ng lamok. Baka sa damit niya? May mga langgam kasi na nag-ngangatngat ng tela. Ganon yung mga langgam dito samin. Kahit bagong laba nilalanggam.

8mo ago

hello po 😊 ano po ginagawa nyo para mawala yung mga langgam at pano po sya maiwasan?