mababa daw po si baby?

help nman po.any suggestion 20 weeks and 2 days na po ang tyan ko.montly po ung check up ko..last check up ko savi ng midwife mababa daw po ung posisyon ni baby ko,kc don nya nakita ung heartbeat sa lower rightside ng tummy ko using doppler..ano po ba ang meaning nang sinavi sa akin ng midwife ko na mababa si baby ko..ndi nman ako nagtatrabaho actually ndi den ako nagawa sa mga gawaing bahay..dapat ko po ba ika alarma un?natural lng po ba na my mababa ung bata?ano po ang dapat kong gawen?salamat ng madami sa sasagot..

2 Replies

Pag mababa ung bata possible na magpreterm labor. Usually binibigyan ka ng pampakapit sa baby. Tpos bedrest ka lang

mgpaultrasound k pra malaman mu, qng tlgng mbaba