rashes or alergy

anung rashes or alergy po ba ang lumalabas pag gabe lang? . grabe pantal ska kati pag gabe nawawala naman pag umaga dku alam kung anu to at dku alam kung san ko ito nakuha.

3 Replies

yan po kaya alam nyo bigla nalang nag karon si baby tapos parang nangangati sya

Baka lamig yan sis. Uso yan pag ganitong winter

5y ago

dpo ba mahawa si baby nito?

Maybe you have urticaria/hives, mommy. You should consult po a derma para madiagnose ka and mabigyan ng right treatment kasi madami din pwedeng cause eh like dermatitis. If urticaria hindi naman siya nakakahawa kay baby.