moshie..

Help naman wla kc ung doctor nya nka bakasyon sa us nov pa dating nya, kanina sobrang init biglang inubo ngayon gabi biglang bumilis nagsusuka kada ubo nya konti lang naman,worrie po ako 2 months 18 days ano kya magandang gamot... Salamat sa sasagot.. ?

2 Replies

Try mo po sa ibang pedia. Kung kaya mo imessage yung pedia nya para mabigyan ka ng reccomendation kung kanino mo pwede ipacheck up

Hindi po namin masasabi kung ano ang pwedeng inumin ng baby. Hanap ka ng pedia sa area nyo now para makasigurado.