breastfeeding

Help naman poh....anak ko 5 months na kaso bihira lang dumidi...kahit uhaw na ayaw parin dumidi...umiiyak nalang....sa akin po siya dumidede... Pag natikman niya umiiyak na...umaayaw na

3 Replies

Nakakailang wet diapers siya a day? Baka hindi niya gusto breastmilk. If di siya nagggain weight tapos di masyado nakakawiwi, raise niyo sa pedia niya. Baka ayaw sa breastmilk.

5y ago

Maraming salamat po....

Breastfeed ba siya mommy?

5y ago

Try different positions sa pgdede mommy baka Hindi siya comfortable ..kaya iyak ng iyak

Opo...breastfeed poh